Đại hội Công đoàn Cơ sở Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc lần thứ III, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, kế hoạch số 157/KH- LĐLĐ, ngày 26/7/2022 của Ban Thường Vụ LĐLĐ huyện về tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới đại hội Công đoàn XI nhiệm kỳ 2023-2028.

Chiều ngày 07/4/2023, Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.  Về dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Võ Văn Kiệu – Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại Hội ; đồng chí Nguyễn Đức Hoàng – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Huyện Vĩnh Thuận; đồng chí Phan Thị Ngân – Bí thư Chị bộ Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc.

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Đại hội đã tập trung thảo luận dự thảo và thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 cụ thể là : Thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, thiết thức cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao bãn lĩnh chính trị, trình độ học vấn, tác phong và kỷ luật lao động cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Võ Văn Kiệu – Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại Hội đã biểu dương những kết quả, thành tích CĐCS trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Tại đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 và thông qua Nghị quyết của đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh: