Hội nghị triển khai chương trình làm quen tiếng anh dành cho trẻ mẫu giáo trong cơ sở giáo dục mầm non

Thực hiện theo công văn số 136/2023/CV-ESVN ngày 21/07/2023 của Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát về việc giới thiệu Bộ tài liệu cho trẻ mẫu giáo làm quen Tiếng Anh.
Sáng ngày 28/09/2023 Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã tham dự hội nghị triển khai chương trình làm quen Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo trong cơ sở giáo dục mầm non tại Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Kiên Giang.

Về dự hội nghị gồm có Thầy Lê Ngọc Hân- Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học- Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo Phòng giáo dục, cán bộ quản lí các trường mầm non trong toàn tỉnh.

Trong buổi hội nghị đã triển khai bộ tài liệu Amada and và Happy cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Buổi hội nghị trên không những giúp cho việc lựa chọn tài liệu giảng dạy đạt yêu cầu, hơn nữa tạo động lực để giúp các địa phương đã tổ chức cũng như những địa phương sắp tiến hành cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh có những phương pháp tiến hành, tổ chức một cách có hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.