HỘI THI AEROBIC CHO TRẺ MẦM NON TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH BÌNH BẮC

Sáng ngày 1/2/2024, Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã tổ chức ” Hội thi Aerobic cho trẻ mầm non” nhằm chào mừng xuân đến, Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến tham dự hội thi gồm có sự tham dự của 10 đội thi đến từ 10 lớp mẫu giáo của trường.

Đây là hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các lớp, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng xuân mới , xuân Giáp Thìn năm 2024.

Các đội thi đã đem đến các tiết mục vô cùng vui tươi, sôi động. Phần dự thi của các đội thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của các bé với nhiều động tác vô cùng uyển chuyển và thu hút.

Cũng trong dịp này, nhà trường có gửi tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà tết nho nhỏ với hy vọng góp phần mang đến cho các em niềm vui để Tết cho các em được sung túc ấm áp hơn.

Trải qua hội thi, các bé đã được cũng cố thêm được nhiều kỹ năng biểu diễn nghệ thuật qua đó góp phần giúp các bé được tự tin mạnh dạn hơn khi biêu diễn trước mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: