Nét đẹp lao động của các cô giáo mầm non trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc.

Trong tiết trời tháng 8, trời se lạnh với những cơn mưa ùa về, khi các em nhỏ đang háo hức chuẩn bị quần áo mới, sách, tập vở để chuẩn bị chào đón năm học mới thì các cô giáo Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc cũng đang tất bật chuẩn bị dọn dẹp vệ sinh trường lớp để cùng các em chào đón năm học mới , năm học 2023-2024.

Nếu có ai hỏi tôi rằng nghề nào mà người ta phải hóa thân vào tất cả các nhân vật, thì tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là nghề giáo viên mầm non.

Không chỉ đảm đương vai trò nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, mà tại ngôi trường mầm non các cô còn đóng vai trò là một người diễn viên múa, một cô ca sỹ , cô họa sĩ, mà đôi khi các cô lại hoá thân thành người thợ điện, chuyên gia tâm lý, chuyên gia can thiệp… Các cô luôn sẵn sàng làm bất cứ việc gì miễn các con được vui và có một môi trường giáo dục tốt nhất dù cho đó có là nhiệm vụ khó khăn như thế nào.

Với tấm lòng cao cả của các cô, chỉ mong sau các con luôn chăm ngoan, học giỏi, thì đó chính là điều hạnh phúc nhất mà các cô hằng mong mỏi.

Năm học mới lại về, trường mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc kính chúc toàn thể quý thầy cô giáo cùng các em học sinh gặt hái thật nhiều thành công trong năm học mới này.