Trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tết cổ truyền Là dịp lễ lớn nhất của người Việt. Trong dịp này, những người con xa quê trở về quây quần, đầm ấm bên gia đình là dịp để ông bà, cha mẹ, con cháu được tụ họp bên nhau. Cũng chính vì vậy, trong dịp này tất cả mọi người nô nức sắm tết, chuẩn bị cho một cuộc hội tụ đầy sung túc.

Thế nhưng đâu đó xung quanh chúng ta, vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh các em học sinh khó khăn không đủ điều kiện để mua sắm tết. Thậm chí, việc lao động mưu sinh mỗi ngày để lo đủ cho gia đình cũng là điều khó khăn.

Thấu hiểu được những khó khăn vất vả của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cô Phan Thị Ngân , Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc trong những ngày qua đã rất nổ lực thực hiện công tác vận động chính quyền địa phương, mạnh thường quân để kịp thời trao tặng những món quà Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp các em được ấm lòng hơn trong dịp Xuân về.

Những phần quà trên tuy không giúp thay đổi đi hoàn cảnh của các em nhưng nó thể hiện tinh thần nhân văn, mang đậm ý nghĩa “Là lành đùm lá rách” như truyền thống dùm bọc, yêu thương của dân tộc ta từ bao đời qua!