Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tham dự lớp bồi dưỡng chính trị năm 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 73-HD/BTGTU ngày 17/07/2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2023 cho giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân.
Ngày 23,24/09/2023, tại hội trường Ủy Ban nhân dân xã Vĩnh Bình Bắc đã diễn ra lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục.
Đến triển khai lớp bồi dưỡng chính trị gồm có các báo cáo viên:
Thạc sĩ Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận.
Đồng chí Dương Út Cưng, Huyện Ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Đồng chí Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận.
Tham dự lớp tập huấn gồm có cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc, Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Bình Bắc 2.
Tại lớp tập huấn các cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường được tiếp thu những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ 6, kết quả Hội nghị lần thứ 7, đánh giá của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng khóa XIII tại hội nghị lần thứ 7 về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng từ đầu nhiệm kỳ đến nay, dự báo tình hình và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ đại hội XIII.
Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 của tỉnh về kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và nâng cao đời sống nhân dân. Tình hình thế giới, khu vực trong nước và trong tỉnh nổi bật 6 tháng đầu năm 2023, các nội dung về chuyên môn nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và hơn nữa các học viên của lớp còn được tiếp thu về lịch sử truyền thống vẻ vang của huyện Vĩnh Thuận và tiến đến là lễ kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Vĩnh Thuận.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lớp bồ dưỡng chính trị năm 2023:

Đồng chí Dương Út Cưng, Huyện Ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Qua hai ngày, lớp bồi dưỡng chính trị năm 2023 đã kết thúc dưới sự tiếp thu nghiêm túc của các cán bộ giáo viên nhân viên của ngành giáo dục.