Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tham dự tọa đàm ” Ngành giáo dục đẩy mạnh đọc sách, học và làm theo lời Bác dạy”

Chiều ngày 17/09/2023, Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã tham dự buổi tọa đàm ” Ngành giáo dục đẩy mạnh đọc sách, học và làm thèo lời Bác dạy” tại Trung tâm chính trị Huyện Vĩnh Thuận.

Về dự buổi tọa đàm, gồm có đồng chí Nguyễn Viết Thoại – Phó Giám đốc Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại Cần Thơ, đồng chí Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận, đồng chí Võ Thanh Xuân – Trưởng ban tuyên giáo Huyện Vĩnh Thuận cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành trong toàn huyện.

Buổi tọa đàm là dịp để tuyên truyền văn hóa đọc sách, học và làm theo lời Bác dạy trong toàn ngành giáo dục, hơn nữa nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng có hiệu quả, tạo ra khí thế và những thành công mới trong ngành giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh mình họa tại buổi tọa đàm: