Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tham quan Khu Chứng tích Chiến tranh Rừng tràm Bang Biện Phú

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 19/4/2024, Tập thể trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã tổ chức cho các bé tham quan và trải nghiệm tại khu chứng tích chiến tranh Rừng tràm Bang Biện Phú.
Tại đây, các bé đã được nghe lại truyền thống đấu tranh bất khuất của Ông cha ta ngày xưa, sự hi sinh anh dũng của các vị anh hùng dân tộc.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm giáo dục cho các bé tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn sâu sắc đến công ơn dựng nước và giữ nước của ông cha ta ngày xưa để có được nền hòa bình độc lập cho chúng ta ngày hôm nay.

Vĩnh Thuận, vùng đất linh thiêng anh hùng trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi tham quan: