Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tổ chức cho các em học sinh vui tết Trung thu.

Hằng năm, mỗi độ tháng 8 về thì trong lòng mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng mong chờ một ngày tết để sum vầy, đoàn viên cùng gia đình. Đi đến đâu ta cũng nghe các em nhỏ ngân nga giai điệu của những bài hát viết về ông trăng, chị hằng, chú Cuội.

Và tết trung thu đã về trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta, để tạo cho các em nhỏ bầu không khí, sân chơi vui tươi để các em được hòa mình cùng bầu không khí tết trung thu của cả nước. Chiều ngày 29/09/2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã tổ chức cho tất cả các em học sinh vui tết trung thu.

Tại ngày hội trung thu hôm nay, các em học sinh được tận hưởng bầu không khí vui tươi, hấp dẫn của các tiết mục văn nghệ của các khối lớp.

Và cũng trong dịp này Ngân hành chính sách xã hội huyện Vĩnh Thuận đã gửi đến các em học sinh khó khăn những phần quà thật ý nghĩa để các em được hưởng trọn một mùa trung thu thật vui và hạnh phúc cùng các bạn và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh: