Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tổ chức cho trẻ đi tham quan di tích lịch sử địa phương.

Sáng ngày 26/04/2023, Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các khối lớp 4, 5 tuổi đã tổ chức cho các bé đi tham quan khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Vĩnh Bình Bắc. Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất, xây dựng đất nước (30/4/1975- 30/4/2023).

Tại buổi tham quan tất cả các em được các cô hướng dẫn đứng trang nghiêm, xếp hàng ngay ngắn lần lượt đến thắp hương. Đây cũng là dịp để tất cả các em được tìm hiểu về khu di tích lịch sử của địa phương, công lao to lớn của ông cha ta, của các vị anh hùng đã anh dũng chiến đấu, hy sinh giành độc lập cho dân tộc cho đất nước. Qua đó giáo dục cho tất cả các em ghi nhớ công ơn của ông cha, các vị anh hùng, luôn phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, mai sau là những người công dân có ích cho đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan: