Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2023-2024

Sáng ngày 06/10/2023, Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc phối hợp với Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2023-2024.

Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện các nghị quyết, chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước có liên quan đến nhiệm vụ và quyền hạn của đơn vị. Nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm.

Các chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2023-2024 đã được thống nhất tại hội nghị. Trong đó có một số chỉ tiêu như : Phấn đấu đạt tỉ lệ chuyên cần bé ngoan từ 95% trở lên, tỉ lệ bé chăm, bé chăm ngoan từ 98% trở lên, tỉ lệ bán trú phấn đấu đạt 100% và giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi dưới 10%. Phấn đấu 100% giáo viên thực hiện tốt các quy tắc ứng xử văn hóa tại nơi làm viêc. Cũng trong năm học này nhà trường được công nhận lại chuẩn quốc gia và đây cũng là một chỉ tiêu để tập thể nhà trường phấn đấu, danh hiệu lao động tiên tiến phấn đấu đạt từ 95% trở lên…

Trong hội nghị viên chức năm học 2023-2024 của trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc năm nay cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân khóa mới để giám sát những nhiệm vụ cụ thể góp phần tạo hiều quả trong công tác của nhà trường.

Hội nghị đã khép lại, hứa hẹn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023- 2024.