Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2024

Chiều ngày 8/3/2024, Công đoàn cơ sở trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Tham dự buổi họp mặt gồm có đồng chí Phan Thị Ngân- Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Chính- phó Bí thư chi bộ cùng tất cả các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Ngày này không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm những thành tựu của phụ nữ, mà còn là một thời điểm để xem xét những thách thức còn tồn tại và nỗ lực cần phải thực hiện để xây dựng một xã hội công bằng và bình đẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt: