Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024

Hòa chung không khí đón chào năm học mới cùng cả nước, sáng ngày 5/9/2023, trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc đã tổ chức lễ khai giảng học mới, năm học 2023-2024.

Về dự buổi lễ khai giảng của trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Bắc gồm có: ông Nguyễn Thanh Bình- Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Huyện Vĩnh Thuận, ông Lê Văn Gìn- Huyện Ủy Viên, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện Vĩnh Thuận là đại biểu cấp trên.

Về phía chính quyền địa phương gồm có ông Nguyễn Văn Tẳng- Ủy Viên Ban Thường Vụ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ Huy Quân Sự Xã Vĩnh Bình Bắc, bà Trần Thanh Niềm- Đảng ủy viên, Cán bộ phụ trách tổ chức Tuyên giáo Đảng ủy Xã Vĩnh Bình Bắc.

Về phía lãnh đạo nhà trường gồm có bà Phan Thị Ngân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thị Chính- Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Lệ Thi- Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện phụ huynh của các khối lớp, toàn thể giáo viên, nhân viên và tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường đã rất nổ lực cố gắng để gặt hái được rất nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và chăm sóc giáo dục trẻ. Và trong năm học mới này, năm học 2023-2024 tập thể nhà trường cùng tất cả các em học sinh sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu, thi đua dạy tốt học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nội dung và nhiệm vụ trong năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Lê Văn Gìn- Huyện Ủy Viên, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện Vĩnh Thuận đọc thư của Chủ tịch nước.

Bà Phan Thị Ngân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tươi vui, hạnh phúc và thành công tốt đẹp.